NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Chào các bạn, kỳ này hãy tiếp tục cùng Hoàng Dũng tìm hiểu về những lưu ý khi lựa chọn vải may đồng phục nhé!

1. Những lưu ý khi lựa chọn vải may đồng phục học sinh

Chọn vải may có khả năng thấm hút tốt

Học sinh với sự hiếu động nên những hoạt động vui chơi, chạy nhảy hầu hết sẽ diễn ra ngoài giờ học. Nếu đồng phục làm bằng chất liệu không thấm mồ hôi sẽ gây bức bối, khó chịu cho các em. Do đó, yêu cầu đầu tiên khi chọn vải may đồng phục học sinh là loại vải đó phải có khả năng thấm hút tốt.

Vải cotton chính là lựa chọn tối ưu cho trường hợp này. Bởi ngoài việc giá thành không cao, quần áo may từ vải cotton giúp người mặc luôn cảm thấy khô thoáng, đặc biệt là ở Việt Nam với thời tiết mùa hè nóng bức, khó chịu.

Chọn vải ít phai màu cho may đồng phục học sinh

Hiện nay các loại đồng phục không chỉ đơn thuần là áo trắng, quần đen mà còn có thể là rất nhiều các màu sắc tạo nên thương hiệu của trường. Và với tần suất sử dụng từ 5-6 ngày/ tuần thì việc chọn những loại vải ít phai màu là yêu cầu tiếp theo khi may áo đồng phục học sinh.

Chọn vải ít nhăn khi may đồng phục học sinh

Yêu cầu tiếp theo khi may đồng phục giá rẻ cho học sinh là chọn loại vải ít nhăn. Để sau quá trình tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời đồng phục của bé vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng.

Độ bền của vải khi vận động

Với việc luôn phải diện đồng phục đến trường theo quy định của nhiều trường hiện nay, độ bền cũng là tiêu chí cần được lưu tâm khi sử dụng chất liệu để may đồng phục. Hoạt động nhiều, vải dễ bị tác động bởi mồ hôi, bụi bẩn gây ảnh hưởng đến sợi vải, vì vậy luôn cần những chất liệu vải chịu được các tác động từ  môi trường để luôn giữ độ bền cho quần áo.

2. Các loại vải để may đồng phục học sinh tại Hoàng Dũng

Công ty NHH dệt may Hoàng Dũng chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại vải khác nhau phù hợp để may đồng phục học sinh từ vải kaki, cotton, polyester, kate silk… Ngoài ra, Lĩnh vực nhuộm vải cũng là một thế mạnh của công ty dệt may Hoàng Dũng. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lâu năm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận nhuộm vải màu theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hoàng Dũng sẽ cung cấp sản phẩm tốt tới Quý khách hàng với cam kết:

✓ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

✓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

✓ TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT

✓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

để có thể để đạt được sự hài lòng của quý vị.

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn tốt nhất:

  • Công ty TNHH dệt may Hoàng Dũng

  • Lô C1, đường D4, Khu CN Hòa Xá, Phường Lộc Hòa, TP Nam Định

  • Dũng: 0905.606.616

  • Email:  info@hoangdungtex.com