Công ty TNHH dệt may Hoàng Dũng tiền thân hoạt động sản xuất kinh doanh dưới mô hình tổ hợp dệt may ở làng nghề truyền thống Hòa Hậu – Lý Nhân – Hà Nam nổi tiếng miền Bắc từ những năm 1990, và chính thức thành lập tại thành phố Nam Định vào tháng 12/2004. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự thấu hiểu, gắn bó sâu sắc và sự nhiệt huyết với nghành, công ty dệt may Hoàng Dũng đã có những bước phát triển rất bền vững, và cũng đã rất mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu để ngày càng đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, phức tạp của khách hàng và đối tác. Từ đó tạo dựng được thương hiệu dệt may Hoàng Dũng bền vững và được khách hàng toàn quốc và quốc tế công nhận, đưa vị thế cạnh tranh của công ty ngày càng vững chắc.

Hiện nay, với dây truyền máy dệt thổi khí Tsudakoma và máy dệt kiếm hiện đại, sản lượng ước tính đạt khoảng 1.000.000m/tháng, cùng đội ngũ lãnh đạo và quản lý dày dặn kinh nghiệm trong ngành dệt may và những người cán bộ công nhân viên nhiệt tình với công việc, tràn đầy nhiệt huyết với ngành nghề, Hoàng Dũng nhận cung cấp và sản xuất đa dạng các chủng loại vải phục vụ cho may xuất khẩu và thời trang, phục vụ cho hàng bảo hộ lao động cao cấp, và các loại vải phục vụ cho may đồng phục học sinh, văn phòng cũng như các ngành công nghiệp nhẹ từ dạng mộc cho đến hoàn tất. Hơn nữa, với dây truyền nhuộm hoàn tất tiên tiến, Công ty dệt may Hoàng Dũng nhận gia công nhuộm và căng kim định hình đa dạng các chủng loại vải, màu sắc tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Các công nghệ nhuộm tiên tiến nhất như nhuộm hoàn nguyên, nhuộm trực tiếp, nhuộm hoạt tính được công ty chúng tôi ứng dụng chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu quý khách. Mới đây nhất, nhằm cung cấp dịch vụ khép kín tại Hoàng Dũng cho khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư dây truyền in lô lưới trục xoay thương hiệu Stork. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm in và phòng thiết kế chế bản in cũng được chúng tôi đầu tư một cách đồng bộ. Với dây truyền in này, sẽ đáp ứng được nhu cầu in từ đơn giản nhất cho tới phức tạp nhất như in hoạt tính, in trực tiếp, in pigment. Sản lượng in dự tính có thể đáp ứng được tới 1 triệu mét vải in/tháng đối với tất cả các công nghệ và yêu cầu in.

Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của Hoàng Dũng. Chúng tôi luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, thương hiệu bền vững trên thương trường.

Không phải bao giờ Khách hàng cũng đúng
Nhưng với Chúng tôi, Khách hàng bao giờ cũng là trên hết!
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng!

I. Thông tin chung:

1. Tên Công ty: Công ty TNHH Dệt may Hoàng Dũng

Tên giao dịch: HOANG DUNG WEAVE – STITCH COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: HDWSCO.,LTD
Số đăng ký kinh doanh: 0702000856 ngày 29/12/2004
Mã số thuế: 0600336474
Số tài khoản: 102010000364362 tại ngân hàng Công thương tỉnh Nam Định
Giám đốc: TRẦN THẾ DẦN

2. Địa chỉ trụ sở chính:

Lô C1 đường D4, N4 khu CN Hòa Xá tỉnh Nam Định
Di động: 0905.606.616 (Mr. Dũng)

3. Ngành nghề kinh doanh:

– Sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng vải phục vụ may mặc thời trang và hàng bảo hộ lao động.
– Mua bán hàng bông vải sợi các loại.

II. Diện tích: 16.000m2

A. Khu sản xuất:

1. Mặt bằng: 2.125m2
2. Diện tích một phân xưởng: 3.500m2
3. Diện tích kho: 1.000m2
4. Diện tích khu vực hoàn tât: 2.500m2
5. Diện tích đóng gói: 630m2

B. Khu văn phòng:

1. Mặt bằng: 3.354m2
2. Diện tích khu hành chính: 2.000m2

III. Ví trí:

1. Cảng biển gần nhất: Cảng Hải phòng Cách: 100km
2. Sân bay gần nhất: Sân bay Nội bài Cách: 130km
3. Trạm cứu hỏa gần nhất: Cách 1km

Tầm Nhìn

Bằng bề dày kinh nghiệm trong ngành, sức mạnh của tập thể và khát khao cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, công ty dệt may Hoàng Dũng phấn đầu để trở thành một trong những công ty sản xuất hàng thời trang trung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may vào năm 2020. Luôn luôn là người tiên phong chứ không phải người theo đuổi.

Sứ Mệnh

1. Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngành dệt may theo định hướng nhu cầu của thị trường. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Hoàng Dũng đưa ra thị trường đều chứa đựng những thông điệp và niềm tâm huyết phát triển thị trường dệt may ngày một đa dạng và phong phú. Trở thành nhà sản xuất hàng may mặc thời trang uy tín trên thị trường.

2. Đối với khách hàng và đối tác: Luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác, mục tiêu giữ trọn niềm tin để khi khách hàng và đối tác sẽ không phải quá lo lắng, bận tâm khi đến với Hoàng Dũng. Cam kết trở thành người bạn đáng tin cậy và luôn luôn gia tăng thêm giá trị thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng và đối tác.

3. Đối với nhân viên: Cam kết xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, sạch sẽ, an toàn và đảm bảo đáp ứng được điều kiện phát triển về thu nhập, cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách công bằng cho nhân viên.

4. Đối với xã hội: Hài hòa các lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích của cộng đồng và xã hội. Đóng góp tích cực qua các hoạt động, chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng để tạo dựng một xã hội ngày càng văn minh và hiện đại hơn.

Triết Lý Kinh Doanh

Công ty dệt may Hoàng Dũng là một doanh nghiệp sản xuất thuần túy từ khi bắt đầu hoạt động trong nghề. Tuy nhiên, tập trung vào sản xuất vẫn chưa đủ, mà chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển bền vững và trên con đường tạo dựng một thương hiệu mạnh. Triết lý kinh doanh của Hoàng Dũng là lấy niềm tin của khách hàng là trung tâm và là mục tiêu để Hoàng Dũng phấn đầu để đạt trọn niềm tin đó. Chúng tôi hiểu rằng, có niềm tin là có tất cả.

Lắng nghe – Hợp tác – Trách nhiệm – Uy tín

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và đối tác để có thể tìm ra được một giải pháp tốt nhất để cùng hợp tác và phát triển. Luôn luôn có trách nhiệm cao với những gì mình cam kết là điểm cốt lõi để công ty Hoàng Dũng gìn giữ và phát huy được uy tín của mình trên thương trường trong suốt hơn 20 năm phát triển.

Tất cả những điều trên hội tụ lại để giúp cho Hoàng Dũng có được niềm tin của khách hàng và đối tác trong mọi giao dịch, để có thể phát triển một cách bền vững nhất.

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!