Dịch Vụ Nhuộm Vải

Lĩnh vực nhuộm vải cũng là một thế mạnh của công ty dệt may Hoàng Dũng. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lâu năm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận nhuộm gia công đa dạng các chủng loại vải, cùng đa dạng các yêu cầu về màu sắc và các kỹ thuật nhuộm khác nhau.

Chúng tôi tin chắc rằng nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng  tốt nhất:

✓ Giá cả hợp lý nhất

✓ Chất lượng cao nhất

✓ Tiến độ nhanh nhất

✓ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Hoàng Dũng sử dụng những công nghệ nhuộm nào?

Tại công ty dệt may Hoàng Dũng, các công nghệ nhuộm tiên tiến nhất luôn được ưu tiên sử dụng để đạt được năng suất và chất lượng tốt nhất như:

1. Nhuộm trực tiếp

Với công nghệ nhuộm bằng thuốc nhuộm trực tiếp (Direct Dyestuff) là công nghệ nhuộm phổ biến nhất hiện nay, chi phí giá thành thấp, năng suất cao vì vậy được sử dụng rộng rãi để nhuộm cho các mặt hàng vải đại trà.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ NHUỘM TRỰC TIẾP

2. Nhuộm hoạt tính

Công nghệ nhuộm bằng thuốc nhuộm hoạt tính (Reactive Dyestuff) là công nghệ nhuộm cao cấp hơn công nghệ nhuộm trực tiếp. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe hơn về ánh màu, độ bền màu ánh sáng và ma sát.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ NHUỘM HOẠT TÍNH

3. Nhuộm hoàn nguyên

Công nghệ nhuộm bằng thuốc nhuộm hoàn nguyên là một trong những công nghệ nhuộm phức tạp nhất và đặc thù nhất. Ưu điểm  nổi bật của công nghệ nhuộm này đó là mang lại độ bền màu tốt khi giặt ở môi trường hóa chất tẩy như Zavel.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ NHUỘM HOÀN NGUYÊN

Và một số công nghệ khác đang được nghiên cứu để áp dụng.

Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH dệt may Hoàng Dũng để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm vải và công nghệ nhuộm phù hợp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DỆT MAY HOÀNG DŨNG

» Số điện thoại: 0905 606 616 (Mr. Dũng)

» Địa chỉ: Đường D4, Khu Công Nghiệp Hòa Xá, Thành Phố Nam Định

» Email: dungtt@hoangdungtex.com